Malina

Get the latest fashion trends, the best in travel and my life.

VỀ ARIMEOW

Arimeow là một cộng đồng mở được xây dựng cho những người Việt trẻ cùng chia sẻ những trải nghiệm sử dụng dịch vụ, mua sắm, kinh nghiệm sống, tips hay… Những trải nghiệm này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc trong những quyết định mua hàng của mình.

HOÀI BÃO CỦA ARIMEOW

Mua sắm online qua các trang thương mại điện tử hay qua các kênh mạng xã hội hiện nay đang phát triển rất nhanh. Với mỗi quyết định mua sắm chúng ta có quá nhiều nguồn thông tin quảng cáo về sản phẩm, quá nhiều các sản phẩm đến từ các thương hiệu khác nhau, mà “càng lướt xem thì lại càng không biết nên mua cái nào

Arimeow sẽ giúp bạn có được những lựa chọn mua sắm tốt nhất, với chi phí phù hợp nhất trong khoảng thời gian ngắn nhất thông qua những bài viết chia sẻ trải nghiệm người dùng thực tế, nhận xét, đánh giá khách quan về sản phẩm. Các sàn thương mại điện tử, mạng xã hội giúp bạn dễ dàng tiếp cận với các nguồn thông tin, các sản phẩm, Arimeow sẽ giúp bạn chắt lọc những thông tin hữu ích nhất mà không cần tốn bất kỳ chi phí nào.

Arimeow sẽ chia sẻ cùng bạn những kinh nghiệm sống, mẹo vặt hằng ngày, địa điểm du lịch hấp dẫn, lịch trình du lịch, voucher giảm giá, những khóa học hữu ích nhất.

Hãy cùng chúng tôi “chia sẻ những trải nghiệm” để cùng nhau xây dựng một cộng đồng những người Việt trẻ mua sắm thông minh nhé!